Phân tích hóa học định lượng Sách dùng cho sinh viên các trường Đại học - Bùi Long Biên (Khoa học và Kỹ thuật, 1995)
Đề cập cân bằng trong dung dịch; phương pháp phân tích hóa học định lượng trình bày phương pháp xử lí số liệu.