Xác suất thống kê Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng lao động - xã hội - Nguyễn Thị Thu Hương (Lao động - xã hội, 2002)
Bổ túc về giải tích tổ hợp.Trình bày về các xác xuất và các phép tính về xác suất; đại lượng ngẫu nhiên và quy luật phân phối xác suất, lí thuyêt hồi quy và tương quan.