Giáo trình thực vật học Phần phân loại thực vật - Ngô Đình Lộc (Nxb Huế, 1996)
Trình bày đặc điểm phân loại cơ bản các cơ quan dinh dưỡng, cơ quan sinh sản, nguồn gốc phát sinh và hướng tiến hóa của các nhóm thực vật lớn. đề cập chủ yếu các ngành các lớp phần thực vật bậc thấp,...