Nhìn lại một cuộc cách mạng trong thi ca 60 năm phong trào thơ mới - Huy Cận (Giáo dục, 1997)
Hồi ức và cảm nghĩ về thơ mới. Nhìn lại một cuộc cách mạng trong thi ca. Những bài thơ hay nhất trong phong trào thơ mới