Tìm hiểu thi pháp tục ngữ Việt Nam Giải thưởng Hội văn nghệ dân gian Việt Nam 1997 - Phan Anh Đào (Thuận Hóa, 1999)
Hướng tiếp cận tục ngữ Việt Nam theo thi pháp học, phân tích kết cấu của tục ngữ, vần và nhịp, nghĩa trong tục ngữ