Hành trình vào xứ sở cười - Vũ Ngọc Khánh (Giáo dục, 1996)
Giới thiệu lịch sử hình thành tiếng cười và cách gây cười của người Việt Nam. Tiếng cười các miền dân cư, các ngành nghề và các lĩnh vực cười. Truyện cười qua các nhân vật và các giai thoại