Bí quyết giỏi văn - Vũ Ngọc Khánh (Giáo dục, 1996)
Một số tư liệu về việc học văn và làm văn sát với hoàn cảnh trong và ngoài nhà trường. Đặc điểm môn văn. Mục đích học văn. Cách viết văn hay. Hướng dẫn viết văn của Hồ Chủ tịch.