Đại Nam nhất thống chí Quốc sử quán triều Nguyễn - Phạm Trọng Điềm (Thuận Hóa, 1997)
Đề cập đến thành trì, đàn miếu, sơn Lăng ,đài tạ, phủ đệ, quan thư, chùa quán của Kinh Sư. Trình bày về phủ thừa thiên.