Cải cách sử học - Hu wei Ge (Thông tin khoa học xã hội, 1996)
Trình bày suy nghĩ về cải cách sử học; khoa học lịch sử trong sự chuyển đổi về hình thái; sự nghiệp của sử học. Đề cập đến triết học lịch sử và khoa học lịch sử...