Nhiệt động lực học - Phạm Quý Tư (Đại học Quốc gia, 1998)
Giáo trình gồm các phần: Phương trình trạng thái, Các nguyên lí 1, 2, 3,; Các chu trình entropy, nhiệt động lực học về một số hệ vật lý, về cân bằng, sự chuyển pha.