Lắp ghép công trình dân dụng và công nghiệp - Lê Văn Kiểm (Xây dựng, 2007)
Trình bày cấu trúc những công trình dân dụng và công nghiệp được thiết kế để lắp ghép và những khâu để liên kết chúng. Đề cập đến tổ chức sản xuất, gia công, vận chuyển và chuẩn bị các cấu kiện lắp ghép; các biện pháp kỹ thuật lắp ghép, phạm vi ứng dụng cùng ưu khuyết điểm. Giới thiệu các phương tiện, thiết bị cẩu lắp từ đơn giản đến hiện đại.