Thi công nhà cao tầng - Nguyễn Xuân Trọng (Xây dựng, 2007)
Đề cập đến lựa chọn máy móc và thi công móng nhà cao tầng; thi công kết cấu chính; thi công hoàn thiện, phòng nước và quản lý kỹ thuật thi công.