Bài tập vật lý đại cương Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 2010)
Trình bày về phần lí thuyết, phương pháp giải, bài tập và bài giải về các vấn đề của vật lí đại cương: Động học chất điểm; Động lực học chất điểm; Động lực học hệ chất điểm - Động lực học vật rắn; Năng lượng; Trường hấp dẫn; Vật lí thống kê cổ điển; cơ sở nhiệt động lực học.