Hướng dẫn làm bài tập đồ án quy hoạch 1 Quy hoạch chi tiết ở đơn vị - Phạm Hùng Cường (Xây dựng, 2009)
Hướng dẫn các bước tiến hành lập đồ án, một số phương pháp tư duy và thể hiện, các tư liệu, ví dụ tham khảo hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm đồ án quy hoạch.