Tuyển tập các bài tập vật lý đại cương Dùng cho các trường đại học có các chuyên ngành vật lý, vật lý - kỹ sư và vật lý - kỹ thuật - Phan Hồng Liên (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Đưa ra các đề bài kèm theo lời giải và hướng dẫn về cơ học, nhiệt học và vật lý phân tử.