Xác suất thống kê - Đào Hữu Hồ (Đại học Quốc gia, 2004)
Trình bày khái niệm cơ bản về xác suất ; đại lượng ngẫu nhiên về hàm phân phối. Đề cập về bài toán ước lượng tham số , về bài toán kiểm định giả thiết; về bài toán tương quan và hồi quy.