Bài tập Hóa học đại cương Hệ thống bài tập và lời giải - Đào Đình Thức (Đại học Quốc gia, 2008)
Tóm tắt lí thuyết đưa ra một số bài tập và lời giải về một số định luật, cac skhais niệm hật nhân nguyên tử; tính sóng- hạt ánh sáng; liên kết và kết cấu các hệ ngưng tụ.