Đánh giá tác động môi trường - Phạm Ngọc Hồ (Đại học Quốc gia, 2004)
Tổng quan về đánh giá tácđộng môi trường. Trình bày trình tự thực hiện , phân tích các phương pháp dùng trong đánh giá tác động môi trường.