Bài giảng Hóa đại cương và vô cơ Tài liệu giảng dạy lưu hành nội bộ - Ngô Thị Điểm (Xí nghiệp in Chuyên dùng Thừa Thiên Huế, 1996)
Trình bày những khái niệm cơ bản của hóa học; cấu tạo nguyên tử- Định luật tuần hoàn; liên kết hóa học- cấu tạo phân tử.Phân tích các phân nhóm chính các nhóm trong hóa nguyên tố.