Giáo trình công nghệ môi trường - Trịnh Thị Thanh (Đại học Quốc gia, 2004)
Đề cập đến nguyên nhân và các nguồn gây ô nhiễm không khí , dạng của các chất thải vào bầu khí quyển, các biện pháp cải thiện bầu không khí nơi sinh sống và làm việc. Trình bày các phương pháp cơ bản để xử lí nước và nước thải,..