Tuyển tập các bài tập vật lý đại cương Dùng cho các trường đại học có các chuyên ngành Vật lý, Vật lý kỹ sư và vật lý kỹ thuật - Phan Hồng Liên (Giáo dục, 2011)
Đưa ra các đề bài kèm theo đáp số và lời giải về điện - từ và quang học.