Quy hoạch môi trường - Võ Quyết Thắng (Đại học Quốc gia, 2005)
Trình bày những vấn đề chung về cơ sở khoa học và phương pháp luận quy hoạch môi trường, đề cập một cách khái quát về môi trường và quản lí môi trường, quy hoạch phòng ngừa ô nhiễm môi trường, quy hoạch môi trường khu vực( môi trường đô thị , lưu vực sông và ven biển).