Giáo trình hóa hữu cơ - Nguyễn Thị Bích Tuyết (Xí nghiệp in Thừa Thiên Huế, 1996)
Đại cương về hóa học hữu cơ. Trình bày lí thuyết cơ bản đưa ra một số bài tập về hiđrôcacbon; axiit tạp chất; hợp chật dị vòng.