Toán cao cấp A2 Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Xuân Liêm (Giáo dục, 1998)
Trình bày lí thuyết cơ bản và đưa ra một số bài tập về số thực giới hạn của dãy số thực; khảo sát hàm số; tích phân không xác đinh; tích phân xác đinh; chuổi số ; chuổi hàm.