Giáo trình văn học Việt Nam Từ đầu thế kỷ XX đến 1930 - Hoàng Đức Khoa (Giáo dục, 1995)
Tình hình văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến 1930 và giới thiệu về tiểu sử, sự nghiệp, nội dung, nghệ thuật thơ văn Phan Bội Châu, Tản Đà - Nguyễn khắc Hiếu.