Điện - Dao động - Sóng Dùng cho các trường Đại học khối kỹ thuật công nghiệp - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 2011)
Nghiên cứu trường tĩnh điện, vật dẫn, điện môi. Đề cập đến những định luật cơ bản của dòng điện không đổi; từ trường không đổi; hiện tượng cảm ứng điện từ; vật liệu từ. Trình bày trường điện từ; dao động; sóng cơ; sóng điện từ