Toán cao cấp A3 - Nguyễn Xuân Liêm (Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm, 1998)
Trình bày lí thuyêt cơ bản đư ẩ một số bài tập kèm lời giải, hướng dẫn, đáp số về đạo hàm và vi phân của hàm nhiều biến ; phương trình vi phân cấp cao; hệ phương trình vi phân.