Phê bình văn học từ lí thuyết hiện đại - Đào Duy Hiệp (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu các bài viết theo hướng tiếp cận sáng tác văn học từ cấp độ thời gian và từ các lý thuyết phê bình văn học hiện đại đối với một văn bản nghệ thuật.