Lí luận dạy học tiểu học - Nguyễn Hữu Hợp (Đại học sư phạm, 2013)
Đề cập đến quá trình dạy học Tiểu học; nguyên tắc dạy học tiểu học. Trình bày nội dung dạy học Tiểu học; phương pháp dạy học tiểu học. Nghiên cứu hình thức tổ chức dạy học tiểu học; Kiểm tra, đánh giá trong dạy học tiểu học.