Chạy Tiếp sức, cự ly trung bình, cự ly dài, việt dã - Nguyễn Kim Minh (Giáo dục, 1998)
Trình bày lịch sử môn chạy tiếp sức, cự ly trung bình, cự ly dài, việt dã; nguyên lý và kỷ thuật; phương pháp giảng dạy;quy cách sân bãi dụng cụ; luật thi đấu và phương pháp trọng tài.