Văn học Nhật Bản - Nguyễn Thị Khánh (Thông tin Khoa học xã hội - chuyên đề, 1998)
Những đặc điểm của văn học Nhật bản. Lịch sử phê bình văn học Nhật Bản. Văn học Nhật Bản hiện đại từ cuộc Duy Tân Minh Trị đến nay. Thơ Nhật Bản hiện đại. Giới thiệu một số nhà văn tiêu biểu, văn hoá đại chúng ở Nhật hiện nay.