Thi pháp học và vấn đề giảng dạy văn học trong nhà trường - Nguyễn Thị Dư Khánh (Giáo dục, 2009)
Nghiên cứu thi pháp học của một số khuynh hướng và trào lưu văn học. Thơ và vấn đề thơ trữ tình Việt Nam. Vài nét về thư pháp truyện và vấn đề giảng dạy truyện. Tìm hiểu một số tác phẩm trong nhà trường