Tuyển tập bài hát, thơ ca, truyện kể ở nhà trẻ - Nguyễn Thị Mai Chi (Giáo dục, 2012)
Trình bày 3 phần chính: Bài hát; Thơ ca; Truyện kể ở nhà tẻ. Mỗi phần được sắp xếp theo 10 chủ đề: Trường mầm non; Bản thân và các mối quan hệ xã hội; Bé và gia đình; Nghề nghiệp; Thực vât; Động vật; Giao thông; Nước và các hiện tượng tư nhiên; Sức khoẻ - Vệ sinh dinh dưỡng; Lễ hội và bốn mùa