Nhất Linh trong tiến trình hiện đại hóa văn học - Vu Gia (Văn hóa, 1995)
Tập hợp các bài nghiên cứu về cuộc đời, sự nghiệp văn học của Nhất Linh và nhóm Tự lực văn đoàn trong tiến trình hiện đại hoá văn học Việt Nam.