Franz Kafka, Niguel de Cervantes, Ernest Heming Way Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình - bình luận văn học.... - Hoàng Trinh (TH Khánh Hòa, 1991)
Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình - bình luận văn học