Giáo trình chọn giống cây trồng Sách dùng cho các trường Cao đẳng sư phạm - Phùng Quốc Tuấn (Đại học sư phạm, 2007)
Khái quát về giống cây trồng. Đề cập đến các phương pháp chọn tạo giống cây trồng; Sản xuất giống cây trồng