Giáo trình vệ sinh vật nuôi Dùng trong các trường THCN - Đỗ Ngọc Hoè (Nông nghiệp, 2005)
Đề cập đến vệ sinh môi trường không khí; Vệ sinh môi trường đất; Vệ sinh môi trường nước. Trình bày về vệ sinh chuồng trại; Vệ sinh thức ăn; 1 số vấn đề vệ sinh trong chăn nuôi