Cơ học lượng tử - Vũ Văn Hùng (Đại học Sư phạm, 2008)
Đề cập đến cơ sở toán học của cơ học lượng tử; Các tiêu đề của cơ học lượng tử; Sự chuyển về giới hạn cổ điển; Chuyển độn của hạt trong trường xuyên tâm; Spin và ma trận. Trình bày đến hệ hạt đồng nhất; Các phương pháp gần đúng trong cơ học lượng tử; Chuyển động của các hạt tích điện trong trường điện từ; Lý thuyết tán xạ lượng tử; Cơ học lượng tử tương đối tính.