Kỹ thuật gen nguyên lí và ứng dụng - Khuất Hữu Thanh (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Trình bày đặc điểm cấu trucsbooj gen và gen của prorytote và eukaryote; bản đồ di truyền; phân tích dữ liệu di truyền và phương pháp dựng cây phân loại. Đề cập đến nguyên lý kỹ thuật gen; phương pháp PCR và các phương pháp kỹ thuật cơ bản trong công nghệ sinh học phân tử. Giới thiệu ứng dụng kỹ thuật gen trong y học, chẩn đoán và trong thực tiển sản xuất.