Tự học tiếng Anh Hướng dẫn đọc tất cả câu trong các bài học.. - TRẦN SỸ LANG (Thanh niên, 2007)
Tài liệu giúp người học tự học tiếng Anh. Hướng dẫn người học đọc tất cả các câu trong bài đọc; song ngữ