Chế độ kế toán doanh nghiệp - Hướng dẫn lập chứng từ kế toán, hướng dẫn ghi sổ kế toán Ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ - BTC ngày 20 tháng 3 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính - Bộ tài chính (Tài chính, 2006)
Giới thiệu danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp. Trình bày chế độ chứng từ kế toán doanh, chế độ sổ kế toán và hình thức kế toán.