Tự học tiếng Anh Hướng dẫn đọc tất cả câu trong các bài học... - TRẦN SỸ LANG (Thanh niên, 2007)
Dành cho người học tự học tiếng Anh, trình độ sơ cấp. Ôn tập cách phát âm, trình bày các ký hiệu phiên âm và cách đọc, trình bày các điểm văn phạm, cung cấp các bài đọc và hướng dãn đàm thoại...