Công nghệ sinh học trong nông nghiệp - Nguyễn Ngọc Hải (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Trình bày tổng quan về công nghệ sinh học; công nghệ sinh học thực vật. Giới thiệu một số kỹ thuật phân tử hỗ trợ phương pháp chọn tạo giống. Đề cập đến công nghệ sinh học động vậ; công nghệ sinh học nông nghiệp thế kỷ 21