Cá và sinh vật độc hại ở biển - Nguyễn Khắc Hường (Khoa học và kỹ thuật, 1992)
Đề cập đến 235 loài cá và sinh vật độc hại ở biển. Giới thiệu thành phần giống loài, điều kiện sống và sự phân bố của chúng.