Định loại các loài cá nước ngọt ở Nam Bộ - Mai Đình Yên (Khoa học và kỹ thuật, 1992)
Trình bày các đặc trưng hình thái giải phẩu và khóa định loại từ Bộ, Họ, giống đến Loài 255 loài cá nước ngọt Nam Bộ.