Từ điển công nghệ sinh học Việt - Pháp - Anh - Nguyễn Ngọc Hải (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Giới thiệu khoảng 2500 thuật ngữ và tập hợp từ có chọn lọc thuộc các lĩnh vực sinh học phân tử, vi sinh học, hóa sinh học, y sinh học... có liên quan tới nông, lâm, ngư nghiệp