GT bệnh cây công nghiệp - Lê Lương Tề (Nông nghiệp, 2007)
Khái niệm chung về bệnh cây. Trình bày nguyên nhân bệnh cây, sinh thái bệnh cây, phòng trừ bệnh cây. Nghiên cứu bệnh hại cây lương thực, bệnh hại cây rau - thực phẩm, bệnh hại cây công nghiệp, bệnh hại cây ăn quả, cây cảnh, bệnh tuyến trùng hại cây trồng