Ngữ pháp tiếng Anh - VŨ THANH PHƯƠNG (Đại học Quốc gia, 2003)
Trình bày chi tiết các điểm ngữ pháp cơ bản đến nâng cao kèm theo các bài tập luyện tập; đề cập đến các loại từ, trật tự cơ bản các từ trong câu, đưa ra đáp án và các bài tập khó