English grammar in use: 130 bài ngữ pháp tiếng Anh - MURPHY, RAYMOND (Nxb Thanh Hoá, 2008)
Trình bày các điểm ngữ pháp, cung cấp ngữ cảnh để minh họa cách sử dụng, kèm theo các bài tập sử dụng từ cơ bản đến nâng cao; đề cập đến thì của động từ; động từ đặc biệt, câu điều kiện, dạng bị động, câu nghi vấn, mệnh đề quan hệ, giới từ, trật tự từ