Giáo trình Quản trị dự án và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - FDI - Nguyễn Thị Hường (Thống kê, 2004)
Trình bày kiến thức cơ bản về tổ chức bộ máy quản trị doanh nghiệp có vốn FDI và công ty đa quốc gia; hoạch định chương trình kinh doanh của doanh nghiệp có vốn FDI. Đề cập tới quản trị sản xuất trong các doanh nghiệp. Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp có vốn FDI. Phân tích hiệu quả kinh doanh và quản trị tranh chấp và kết thúc hoạt động của doanh nghiệp có vốn FDI.